ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับใช้ในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยOffice สถานที่ทำงาน สถานศึกษา ห้องผู้บริหาร ห้องนั้งเล่น หรือแม้แต่ห้องนอน

เนื่องจากมีชนิดของตัวใบม่านให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ อีกทั้งยังช่วยให้บรรยากาศภายในบ้าน สำนักงาน หรือแม้แต่ห้องพักต่างๆ ของคุณมีความเป็นโมเดิร์นคลาสสิคและสวยงามมากยิ่งขึ้น

 

รูปแบบของม่านปรับแสงนั้นสามารถแบ่งได้เป็น:

1. ม่านปรับแสงดิมเอาท์ – ใบทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% มีความทึบของแสงน้อยกว่าแบล็คเอาท์ เหมาะสำหรับใช้กันแสงในที่ที่ไม่ได้มีแดดจัดหรือมีแสงแดดส่องโดยตรง ช่วยในการพรางสายตาจากภายนอกให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว และยังมีราคาถูกกว่าม่านปรับแสงรุ่นอื่นๆอีกด้วย

2.ม่านปรับแสงซันสกรีน – เป็นผ้าชนิดกรองแสง ทำมาจากเส้นได้โพลีเอสเตอร์หรือไฟเบอร์กลาสแล้วนำมาเคลือบด้วยพีวีซีชนิดพิเศษ สามารถกรองแสงจากแสงแดดที่ร้อนจัดและแสงสว่างจากภายนอกรวมทั้งรังสียูวีต่างๆ แต่ก็ยังสามารถเห็นวิวที่สวยงามภายนอกได้

3. ม่านปรับแสงแบล็คเอาท์ – เป็นผ้าชนิดกรองแสง ทำมาจากเส้นได้โพลีเอสเตอร์หรือไฟเบอร์กลาสแล้วนำมาเคลือบด้วยพีวีซีทีี่มีส่วนผสมของคาร์บอน จึงทำให้ผ้าม่านปรับแสงชนิดนี้สามารถป้องกันแสงแดดและความร้อนจากภายนอกได้ถึง 100%

4. ม่านปรับแสงอลูมิเนียม – ใบม่านอลูมิเนียมสามารป้องกันแสงแดดและแสงไฟต่างๆได้ถึง 100%